Cứ mỗi khi Arsenal chạm trán với
Cho dù có lúc cặp đôi ấy bị lu mờ bởi
![]() |
Một cuộc chiến thực sự trên sân cỏ |
Quỷ Đỏ cũng chính là những người luôn mang đến nỗi đau tận cùng cho Arsene Wenger và các học trò khi đã tự tay kết thúc chuỗi 49 trận bất bại của những pháo thủ thành
Cuộc đời vẫn cứ trôi đi, những dòng sông không bao giờ ngừng chảy, và dù thời thế có đổi thay thì trận siêu derby của nước Anh vẫn luôn mang đậm vẻ đẹp hấp dẫn ngày nào của nó. Đừng mơ mộng về một bữa tiệc vô số bàn thắng, đừng hi vọng vào những màn trình diễn bay bướm, ngoạn mục. Không có chỗ cho điều đó ở một trận quyết tử như thế này, vì hai đội sẽ vào sân bằng tinh thần của những chiến binh khi chạm trán đại kình địch của mình.
Một năm trước, M.U đã thua cả hai trận trước các pháo thủ nhưng vẫn đi đến cái đích cuối cùng là ngôi vô địch. Không ai ngờ rằng một năm sau, những chú bé của ông Wenger lại trưởng thành nhanh chóng đến như thế. Điều đó càng làm cho người hâm mộ mong mỏi một cuộc phục thù ngay trên “sân bây” Emirates.
![]() |
Những pháo thủ thành London lại nổ súng ... |
Nỗi lo sợ về một sự đổ vỡ khi Tevez - Rooney có lối chơi quá giống nhau đã không còn, trong khi tất cả các tân binh còn lại đều đang cho thấy mình là một Quỷ Đỏ đúng nghĩa:
Trận tử chiến trên sân của Arsenal sẽ vô cùng khó khăn đối với MU. Ai cũng đã thấy Arsenal đang chơi hay như thế nào, họ vẫn chưa để mất dù chỉ một điểm ngay trên sân nhà. Linh hồn của lối chơi mềm mại, đẹp mắt mà những pháo thủ đang thể hiện chính là Fabregas, hầu như tất cả các đường bóng tấn công đều qua chân anh. Không nhiều ngôi sao như MU, nhưng các vệ tinh xung quanh Fabregas đủ mạnh để làm khó ngài Alex Feguson và các học trò.
![]() |
... hay Quỷ Đỏ sẽ tìm thấy nụ cười? |
Cuộc chiến với
Những người
Chiến thắng chỉ giành cho một người, và trong một trận đấu đáng giá 6 điểm như thế này, sẽ không ai dễ dàng dâng tặng nó cho đối thủ. Tối thứ bảy, sẽ có bão táp ở sân Emirates, chỉ những người bản lĩnh hơn, dũng cảm hơn mới có thể sống sót qua cơn bão ấy. Đợi chờ Arsenal, đợi chờ MU, ai sẽ mỉm cười trong tâm bão?
Kim Dung
▪ Thông tin trước vòng 12 Bundesliga: Nối tiếp chuỗi bất bại (03/11/2007)
▪ Milan Baros liên tiếp gây rối tại Lyon (03/11/2007)
▪ Schalke "tặng" Cottbus chiến thắng đầu tay (03/11/2007)
▪ Ballota : Totti hãy dùng đến cái đầu (03/11/2007)
▪ U.23 VN gặp U.23 Zimbabwe: Thách thức cho chủ nhà (03/11/2007)
▪ Owen: tôi yêu Newcastle (02/11/2007)
▪ VN không có nhiều cơ hội (02/11/2007)
▪ Ngán Adriano! (02/11/2007)
▪ Ruud van Nistelrooy:Real sẽ chơi đẹp (02/11/2007)
▪ Juventus – Inter: Khi Nedved trở lại (02/11/2007)