Defoe và Berbatov muốn ra đi?
Các Website khác - 27/11/2007

Tiền đạo của Tottenham và ĐT Anh Jermain Defoe có vẻ như sắp sửa chuyển khỏi đội bóng chủ sân White Hart Lane khi anh đang trì hoãn việc gia hạn hợp đồng với những chú Gà Trống.

Hợp đồng cũ của Defoe sẽ đáo hạn vào mùa hè này, và Defoe vẫn chưa có động tĩnh gì trong việc kí hợp đồng mới với câu lạc bộ. Mặc dù là một tiền đạo triển vọng của ĐTQG, nhưng Defoe chưa từng tìm được vị trí chính thức trên hàng công Tottenham.

Trong khi cầu thủ 25 tuổi này tuyên bố rằng anh vẫn muốn ở lại Spurs thì chủ tịch Daniel Levy lại gấp rút yêu cầu Defoe kí hợp đồng mới trong thời gian sớm nhất có thể. Nếu không, biết đâu cuối mùa giải này anh sẽ ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do.

“Hành động bao giờ cũng tốt hơn là lời nói,” Levy phát biểu. “Cậu ấy cần phải đưa ra quyết định sớm trong vài tuần tới để có thể đảm bảo tương lai của mình tại câu lạc bộ.”

“Với những gì Defoe đã phát biểu với chúng tôi và những người hâm mộ, tôi rất hi vọng cậu ấy sẽ sớm kí vào bản hợp đồng mới.”

Một tiền đạo khác của Tottenham là Dimitar Berbatov cũng chuẩn bị rời sân White Hart Lane sau khi anh đang có xích mích nghiêm trọng với HLV Ramos. Điều đáng nói là cả Defoe lẫn Berbatov đều đã từng nằm trong tầm ngắm của nhà ĐKVĐ Manchester United.

Kim Dung

bongda.com.vn (theo BBC)