Anh bị knock-out, FA họp khẩn cấp
Các Website khác - 22/11/2007

Ngay sau khi ĐT Anh bị loại một cách đau đớn vì để thua Croatia tại sân nhà, LĐBĐ Anh đã thông báo triệu tập cuộc họp khẩn cấp vào rạng sáng nay để thảo luận về các vấn đề liên quan đến ĐTQG, đặc biệt là tương lai của HLV bại trận Steve McClaren.

Mặc dù chỉ cần hòa trên sân nhà là Anh sẽ đi tiếp, nhưng có thể nói trong một ngày tồi tệ các học trò của McClaren không thể hoàn thành được nhiệm vụ ấy. Họ đã thua mất mặt 2-3 và nhường chiếc vé đến Euro cho Nga. Đây là lần đầu tiên ĐT Anh bị loại khỏi một giải đấu lớn ở cấp độ ĐTQG kể từ World Cup 1994 ở Mỹ.

Rồi McClaren sẽ đi về đâu?

Mặc dù McClaren đã tuyên bố rằng ông sẽ không từ chức vào lúc này, nhưng thất bại ngay tại Wembley xem ra là quá sức chịu đựng của tất cả những người hâm mộ, quan chức và báo giới tại xứ sương mù.

Và ngay lập tức, một cuộc họp khẩn cấp được triệu tập. 12 thành viên của LĐBĐ Anh sẽ ngồi lại với nhau để mổ xẻ thất bại và thảo luận về tương lai của McClaren.

Có những nguồn tin cho rằng trước khi Israel thắng ĐT Nga 2-1, FA đã từng định sa thải McClaren khi có tới 7 thành viên trong ban chấp hành đồng ý việc này. Tuy nhiên cuối cùng FA đã kiên nhẫn chờ đợi, và đến bây giờ thì mọi chuyện dường như sẽ chấm hết đối với cựu HLV Middlesbrough.

Được biết trong cuộc họp kín từ tuần trước, McClaren giữ được ghế là do chủ tịch FA Geoff Thompson và giám đốc điều hành Brian Barwich vẫn còn ủng hộ ông. Nhưng có lẽ sau thất bại trước Croatia thì có Chúa cũng không cứu nổi McClaren nữa.

K.D

bongda.com.vn (theo BBC)