Kaka: 'Ronaldinho không còn vị thế bất khả xâm phạm'
Các Website khác - 21/11/2007

"Nhạc trưởng" của AC Milan tin rằng, Barcelona sẽ bán siêu sao đồng hương trong nay mai nếu nhận được một đề nghị hợp lý.

Cũng như Kaka, Ronaldinho đã đưa CLB của mình (Barcelona) tới chức vô địch quốc gia (Tây Ban Nha 2005, 2006) và danh hiệu quán quân Champions League (2006). Tuy nhiên, vị thế hiện giờ của tiền đạo 27 tuổi kém hơn so với cầu thủ dẫn dắt của AC Milan.
Ronnie trong một trận đấu tại giải vô địch Tây Ban Nha.

Nhận xét về siêu sao đồng hương, Kaka khẳng định: "Cách đây hai năm, Barca không bao giờ nghĩ tới chuyện bán Ronaldinho. Tuy nhiên, vị thế hiện giờ của anh ấy đã không còn là bất khả xâm phạm".

Theo báo chí Anh, Chelsea vẫn đang ráo riết săn đuổi cựu cầu thủ hay nhất thế giới (2004, 2005), bất chấp đội bóng xứ Catalan chưa bao giờ bộc lộ ý đồ muốn bán. Thậm chí, cả tờ DiarioSport (rất thân Barca) cũng khẳng định, tỷ phú Abramovich sẵn sàng để Ronnie "bơi trong biển tiền" với mức lương khoảng 210.000 bảng mỗi tuần.

"Một ngày nào đó, nếu Milan không hạnh phúc với tôi thì có lẽ cảnh ấy rồi cũng sẽ tới... ", Kaka "liên hệ" tới bản thân. "Còn hiện tại chưa có gì đáng phải phàn nàn. Tôi cảm thấy rất hài lòng".

Vĩnh Thương (Theo Vnexpress)