Ngôi sao Real: Trước đây không ai tin tôi
Các Website khác - 20/11/2007

Tiền vệ CLB Real Madrid, Guti vừa lên tiếng bày tỏ những tâm sự của riêng mình và hết lời ca ngợi ông thầy Bernd Schuster.

Guti đang thật sự tìm thấy phong độ của riêng mình trong vài tháng vừa qua khi Real Madrid đang ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn và tiền vệ từng bị thất sủng Guti đã lên tiếng cám ơn HLV Bernd Schuster vì đã tin anh.

Trước đây, Guti luôn được xem như một cầu thủ có phong độ “sớm nắng chiều mưa”  và việc được ra sân ngay từ đầu đối với anh dường như là một điều gì đó quá xa xỉ nhưng hiện tại một suất lâm trận trong đội hình chính đối với anh đã không còn là vấn đề.

Guti

Guti hào hứng trên tờ nhật báo Marca: “Có được thành quả ngày hôm nay là vì ông ấy đã tin tôi. Không một HLV nào trước đó [Vicente Del Bosque, Fabio Capello] làm được điều này. Tôi đã từng không nhận được sự ủng hộ tuyệt đối như thế này trong suốt sự nghiệp của tôi”.

“Tôi đã quen với áp lực cao qua mỗi trận đấu nhưng hiện tại tôi cảm thấy thoải mái hơn bởi tôi biết người thầy đó tin tôi”.

Về phương diện cổ động viên, anh tâm sự: “Tôi nghĩ họ luôn nghĩ tốt về tôi dù đôi lúc họ muốn tôi cần phải chơi hay hơn nữa. Tôi nhớ thời gian trước, bất kể khi nào tôi có bóng, đám đông đều cuồng nhiệt cổ vũ. Tôi cho rằng tôi đang ngày một trưởng thành hơn. Mọi thứ đang thay đổi trong vài tháng qua và bây giờ tôi cảm thấy mình đang được mến mộ rất nhiều”.

Vũ Cường

Theo Goal