Rijkaard hài lòng với một trận hòa
Các Website khác - 24/10/2007

Huấn luyện viên của Barcelona Frank Rijkaard đã bác bỏ những sự chỉ trích đối với đội bóng của mình, sau khi gã khổng lồ xứ Catalan bị cầm hòa 0-0 trong trận đấu với Rangers tại lượt trận thứ ba Champions League vừa qua.

Các cầu thủ Barca đã chơi một trận đấu rất hay và dồn ép đối phương trong phần lớn thời gian, nhưng tất cả những cơ hội mà họ tạo ra đều bị thủ thanh Allan McGregor của đội chủ nhà xuất sắc cản phá.

Chơi hay, nhưng Barca không thể ghi bàn

Rijkaard thừa nhận rằng lẽ ra đội bóng của ông cần phải ghi được bàn, nhưng một điểm trước Rangers cũng không đến nỗi thất vọng.

“Thông thường, một trận hòa trên sân khách tại đấu trường Champions League không phải là kết quả tồi.” Rijkaard nói.

“Tôi rất lấy làm tiếc vì các cầu thủ của mình không ghi được bàn thắng. Hậu vệ Rangers đã chơi rất ngoan cường, họ phòng ngự đầy quyết tâm ở khu vực trước cầu môn.”

“Chúng tôi cũng chơi rất tốt, tạo được nhiều cơ hội và chiến đấu hết mình sau thất bại ở giải La Liga. Nhưng thật không may, chúng tôi không thể ghi bàn.

Mặc dù chỉ có một trận hòa, nhưng Rijkaard vẫn có thể hài lòng vì Barca tiếp tục dẫn đầu bảng sau lượt đấu này. Họ được 7 điểm, bằng với Rangers. Phía sau đang là Lyon 3 điểm và Stutgart chưa có điểm nào.

Kim Dung

bongda.com.vn (Theo Skysports)