HLV Grant: "Drogba là tài sản quý của Chelsea"!
Các Website khác - 22/10/2007

Chưa đầy 24 tiếng sau khi tuyên bố sẽ rời Stamford Bridge, tiền đạo Bờ Biển Ngà Didier Drogba đã ghi bàn thắng mở tỷ số giúp Chelsea vượt qua Middlesbrough với tỷ số 2-0 ngay trên sân Riverside. Ngay lập tức, HLV Grant đã lên tiếng ca ngợi hết lời cậu học trò đặc biệt này.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Grant đã hết lời ca ngợi cầu học trò: "Bàn thắng của Drogba chính là chìa khoá dẫn đến chiến thắng của Chelsea trước Boro. Tôi thấy trong các cầu thủ chơi tốt ở trận đấu đó, Drogba đã thi đấu với 100% sức lực".

Drogba luôn thi đấu hết mình mỗi khi được ra sân trong màu áo Chelsea.

Và như để khích lệ Drogba từ bỏ ý định rời Stamford Bridge, Grant tiếp tục: "Tôi không hiểu tại sao Drogba lại có ý định rời Chelsea. Didier nên ở lại Stamford Brigde vì đơn giản là cậu ấy thuộc về Chelsea. Cá nhân tôi luôn sẵn sàng tạo mọi điều kiện để cậu ấy ra sân thi đấu với tâm trạng tốt nhất".

Thực tế, đã xuất hiện dấu hiệu rạn nứt trong nội bộ Chelsea kể từ khi HLV Mourinho ra đi. Với Drogba, Lampard... sự ra đi của HLV người Bồ Đào Nha đã gây sốc lớn với họ và ý định ra đi đã luôn ấp ủ trong đầu họ thời gian qua.

Tuy nhiên, không biết có phải đáp lại "ân tình" của HLV Grant khi luôn xếp vị trí chính thức trên hàng công hay không mà Drogba luôn ghi bàn mỗi lúc ra sân. Trong trận đấu với Middlesbrough, ngoài pha ghi bàn mở tỷ số ngay ở phút thứ 7, Drogba còn luôn phá nát hàng thủ đối phương bằng những pha đi bóng nhanh và anh cũng góp phần rất lớn trong bàn thắng thứ 2 của Alex.

Không trả lời báo giới thêm về ý định rời Chelsea, Droga chỉ phát biểu nhẹ nhàng sau trận đấu: "Tôi chưa biết tương lai sẽ ra sao nhưng điều quan trọng là tôi vẫn sẽ luôn ghi bàn cho Chelsea mỗi khi được ra sân".

Theo Vnmedia