Coleman: Bolton chưa hề liên hệ với tôi
Các Website khác - 22/10/2007

Chris Coleman khẳng định rằng Bolton vẫn chưa đề nghị ông trở thành tân HLV của họ, nhưng ông cũng thừa nhận niềm khao khát trở lại Premier League của mình.

 Coleman, người vừa mới đến với Real Sociedad được vài tháng theo bản hợp đồng kéo dài 3 năm, là một trong những cái tên được liên hệ cho vị trí HLV bỏ trống tại sân The Reebok sau sự ra đi của Sammy Lee.

Theo nhiều thông tin trích lời Alan Smith, cố vấn của Coleman, thì Bolton đã tiếp cận với Sociedad về trường hợp của HLV người xứ Wales, người đã có một khởi đầu đầy cảm xúc lẫn lộn cùng đội bóng TBN với 4 trận thắng, 4 trận thua trong tổng số 9 trận đầu tiên.

Tuy nhiên, mặc dù Coleman không hề che giấu khao khát được trở lại Premier League nhưng ông cũng cho biết Bolton vẫn chưa đề nghị ông cho vị trí đó.

 “Tôi đã ký hợp đồng 3 năm với La Real (Sociedad), tôi luôn nói rằng điều duy nhất có thể đưa tôi đi khỏi La Real là Premier League,” Coleman phát biểu sau trận thua trên sân nhà với tỉ số 1-0 của Sociedad trước Sporting Gijon vào ngày thứ Bảy.

“Nhưng Bolton phải đề nghị tôi tới Bolton, điều này chưa hề xảy ra, và La Real cũng phải nói rằng ‘Được thôi, anh có thể đi’, nhưng điều này cũng chưa diễn ra.”

“Tôi hiểu chuyện đồn đại này nhưng ở Premier League, các HLV mất việc hết sức nhanh chóng trong một mùa giải, và có thể trong một tháng, hay hai tháng, sẽ có một CLB khác không có HLV và có thể tôi sẽ lại được liên hệ.”

 “Tôi đã theo dõi tin đồn này, tên tôi được gán với Bolton, cũng như nhiều cái tên khác ở Anh, nhưng với riêng tôi, tôi thuộc về La Real.”

Thanh Hoa 

bongda.com.vn (theo teamtalk)