Minh Thu học trang điểm kiểu Thái Lan
Các Website khác - 07/11/2007
Người đẹp Việt Nam được bạn cùng phòng người Thái hướng dẫn cách chăm sóc sắc đẹp như các cô gái xứ sở chùa Vàng. Minh Thu cũng rất thích đồ ăn Trung Quốc sau vài ngày có mặt tại đảo Hải Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới.

Minh Thu (phải) và Hoa hậu Thái Lan.

Kanokkorn Jaicheun còn giới thiệu với Minh Thu về văn hóa và ẩm thực của đất nước cô. Thu cũng khoe phong cảnh VN với người bạn mới quen bằng những tấm postcard mang theo.

Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thế giới chia 107 thí sinh đã có mặt thành bốn nhóm, theo thứ tự alphabet tên quốc gia và vùng lãnh thổ (tiếng Anh). Đặng Minh Thu thuộc nhóm cuối, cùng các người đẹp Thái Lan, Ba Lan, Puerto Rico, Nam Phi, Thụy Điển, Zimbabwe, Mỹ, Thổ Nhĩ Kỳ, Venezuela, xứ Wales…

Minh Thu cho biết, tâm lý và sức khỏe của các thí sinh những ngày đầu đều rất tốt. Cô sinh viên 19 tuổi bắt đầu mê các món ăn Trung Quốc được phục vụ trong khách sạn Crowne Plaza tại Tam Á.

Sáng 6/11, các người đẹp đã có mặt tại Tam Á có buổi chụp ảnh trong trang phục bikini. Chiều nay, họ sẽ được thăm sân golf trong khu resort. Tiệc chào mừng các thí sinh sẽ tổ chức vào ngày 8/11. Đêm chung kết diễn ra vào ngày 1/12.

Một số hình ảnh Minh Thu những ngày đầu tại Trung Quốc:

Duyên dáng trong bộ đầm trắng.
Cùng các bạn trong tiền sảnh khách sạn.
Vui vẻ cùng các bạn trong tiệc sinh nhật Miss Nigeria hôm 4/11.
Vĩnh Thương ( theo VN )