Bình Minh vào vai Sở Khanh
Các Website khác - 14/02/2009

 Siêu mẫu Việt Nam ngày càng chứng tỏ được khả năng diễn xuất với vai anh chàng ''sát gái'' Khang trong bộ phim nhựa mới Chuyện tình xa xứ.

 Khang (Bình Minh đóng) cùng ông bố hắc xì dầu trong phim

Trong bộ phim hài tình cảm lãng mạn đầu tay của đạo diễn Victor Vũ có tựa đề Chuyện tình xa xứ (Passport to love), Bình Minh vào một công tử giàu có, phong lưu & đào hoa, một hình ảnh đại diện cho tuổi trẻ sống vội không cần biết đến tương lai. Khang thân thiết và gắn bó với Hiếu (Huy Khánh đóng) như Lưu Bình Dương Lễ dù cho cả hai được sinh trưởng trong hai hoàn cảnh gia đình hoàn toàn khác nhau và tính cách thì hoàn toàn trái ngược.

Hiếu sống cuộc sống đạm bạc với mẹ, chăm chỉ, có ý chí vượt khó và luôn mang theo bên mình ước mơ trở thành một Bill Gate đầu tiên của Việt Nam. Vợ hứa hôn cũng là người yêu suốt 8 năm liền của Hiếu là một cô giáo trẻ, dịu dàng, luôn thủy chung với tình yêu mãnh liệt mà cô và Hiếu có được.

Kể từ khi đặt chân đến Mỹ, cuộc sống của Khang và Hiếu đều thay đổi rất nhiều

Chuyến đi du học trên đất Mỹ của Hiếu và Khang với hi vọng “gần mực thì đen, gần đèn thì sáng” xảy ra nhiều tình huống đã vô tình biến đổi họ thành hai con người hoàn toàn khác. Sự xuất hiện của Jennifer (Ngọc Diệp đóng) - một người đẹp từng đoạt giải trong nhiều cuộc thi sắc đẹp, sống phóng khoáng nhưng sẵn sàng làm tất cả để bảo vệ tình yêu và Tiffany (Kathy Uyên đóng) – một nữ cảnh sát sống kín đáo, đơn giản và đầy cá tính đã làm cho cuộc sống của Hiếu và Khang có nhiều xáo trộn. Với chiếc passport để đặt chân lên một vùng đất mới, đầy những khuôn mặt xa lạ, họ vô tình cũng đặt chân mình vào ngưỡng cửa của tình yêu mới.

Cô giáo Thảo (Tăng Bảo Quyên đóng) bên cạnh mẹ của Hiếu (Kim Xuân đóng)

Dành nhiều nhiều giải thưởng trong vai trò người mẫu nhưng với Bình Minh, điện ảnh luôn là một cuộc thử sức đầy mới mẻ và hấp dẫn. Trước phim Chuyện tình xa xứ, Bình Minh đã gặt hái được những thành công đáng kể từ bộ phim nhựa Mười – hợp tác sản xuất giữa Hàn Quốc và Việt Nam và đặc biệt là vai diễn anh chàng Mạnh trong serie truyền hình dài tập Cô gái xấu xí.

Từ ngày 13/02/2009, Chuyện tình xa xứ sẽ đồng loạt ra mắt bạn yêu phim Việt Nam tại các địa chỉ quen thuộc trên toàn quốc:

Hà Nội: Megastar Cineplex – Vincom City Tower, TTCP Quốc gia, Ngọc Khánh

Hải Phòng: Megastar Cineplex – TD Plaza

Đà Nẵng: Megastar Cineplex – Vĩnh Trung Plaza

Biên Hoà: Megastar Cineplex – Co.op Mart

Tp.HCM: Megastar Cineplex – Hùng Vương Plaza, Megastar Cineplex – CT Plaza,

Galaxy ND, Galaxy NT, Lotte D.1, Lotte D.7, Thăng Long, Đống Đa, Toàn Thắng

Theo Zing