Buổi họp báo hoành tráng của “Cain and Abel”
Các Website khác - 14/02/2009
 Hôm qua 13/2, buổi họp báo đầu tiên giới thiệu bộ phim truyền hình lớn của năm 2009 “Cain and Abel” của đài SBS đã được tổ chức trước sự chứng kiện của đông đảo giới truyền thông và khoảng 200 người hâm mộ.

Dàn diễn viên chính của bộ phim gồm nam diễn viên So Ji Sub, nữ diễn viên Han Ji Min, nam diễn viên Shin Hyun Joon, nữ diễn viên Chae Jung Ahn và gương mặt mới Yoo Joo Hee đều có mặt đông đủ trong buổi họp báo diễn ra vào chiều 13/2. Ngoài khán giả sống và làm việc tại Hàn Quốc, hơn 20 khán giả đến từ Nhật Bản cũng có mặt trong buổi họp báo đầu tiên của bộ phim truyền hình Cain and Abel này.

Lẽ ra, bộ phim Cain and Abel đã được thực hiện từ năm 2007 với sự góp mặt của nam diễn viên So Ji Sub, nam diễn viên Ji Jin Hee và nữ diễn viên Jung Ryeo Won. Nhưng do một số khó khăn trong khâu sản xuất, bộ phim này truyền hình này đã bị hoãn tới 2 năm và mãi tới đầu năm 2009 này mới chính thức bắt tay thực hiện.
 

Poster của bộ phim truyền hình Cain and Abel

Sự trì hoãn lâu dài khiến hai diễn viên Ji Jin Hee và Jung Ryeo Won quyết định rút khỏi dự án này và chỉ còn nam diễn viên So Ji Sub là nhận lời tiếp tục tham gia Cain and Abel. Thay thế cho Ji Jin Hee và Jung Ryeo Won là hai gương mặt đình đám khác - nam diễn viên Shin Hyun Joon và nữ diễn viên Han Ji Min.

Trong Cain and Abel, So Ji Sub sẽ vào vai một sát thủ của thế giới ngầm đương đầu với người anh trai là cảnh sát do Shin Hyun Joon đảm nhiệm. Sau bao năm thất lạc, hai anh em gặp lại nhau trong một hoàn cảnh khó khăn, hai người nằm trên hai chiến tuyến, một người đại diện cho cái ác và một người đại diện cho cái thiện.
 
So Ji Sub và Han Ji Min là một cặp trong Cain and Abel.

Còn nữ diễn viên Han Ji Min sẽ vào vai cô gái may mắn khi chiếm được trái tim của cả hai anh em. Cain and Abel hứa hẹn những cảnh quay hành động đẹp mắt, kịch tính và được đặt trong khung cảnh mối quan hệ tay ba quen thuộc của điện ảnh Hàn Quốc.

Với khán giả hâm mộ nam diễn viên So Ji Sub, Cain and Abel là bộ phim truyền hình rất có ý nghĩa bởi nó đánh dấu sự trở lại của nam diễn viên điển trai này sau gần 4 năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ kể từ Sorry I Love You (năm 2004) để hoàn thành nghĩa vụ quân sự.

Được biết dự án phim truyền hình Cain and Abel được đầu tư khoảng 7,5 tỉ won và được quay ngoại cảnh tại Nhật Bản, Hàn Quốc. Theo dự kiến, bộ phim truyền hình 20 tập này sẽ bắt đầu lên sóng vào ngày 18/2 tới.
 
Dưới đây là một số hình ảnh về buổi họp báo giới thiệu bộ phim truyền hình Cain and Abel, chiều 13/2:
 


Nữ diễn viên Han Ji Min nổi bật tại buổi họp báo với bộ váy thanh lịch và gợi cảm.Tuy nhiên, bộ váy gợi cảm này khiến cô không mấy thoải mái khi ngồi.Nam diễn viên So Ji Sub - tâm điểm của bộ phim Cain and Abel


Nam diễn viên Shin Hyun Joon - một trong hai nam diễn viên chính của phim


Nữ diễn viên Chae Jung Ahn


Dàn diễn viên nữ của bộ phimCain and Abel

So Ji Sub và Han Ji Min
So Ji Sub và Chae Jung Ahn
So Ji Sub và Shin Hyun Joon khá thân thiết

Hai người vào vai hai anh em trong Cain and Abel
Dưới đây là trailer giới thiệu bộ phim truyền hình Cain and Abel: 

Theo Dan Tri