Đức Tiến hồi hộp chờ quà Valentine của Bình Phương
Các Website khác - 12/02/2009

 Họ vừa trải qua thời gian ngọt ngào bên nhau tại Nha Trang, nhưng Đức Tiến vẫn đang nóng lòng chờ món quà bất ngờ từ người vợ chưa cưới của mình.

“Valentine này cả hai đều bận rộn. Cô ấy thì bận học để thi còn tôi thì đang bận quay phim tại Nha Trang. Tất nhiên, chúng tôi sẽ gửi đến nhau những lời yêu thương nhất và món quà bất ngờ nhất. Tôi đang hồi hộp chờ món quà của cô ấy không biết là gì đây…” – Đức Tiến cho biết.

- Anh bảo rằng: “trong tình yêu anh thường rất ngố, rất tồ, biết người ta yêu mình những mãi sau này mới biết”. Vậy ai là người chủ động tỏ tình trước?

- Thì đúng thế thật mà. Lúc đầu chơi với nhau vô tư như anh em, bạn bè nên chẳng biết người ta có tình ý với mình. Nhưng rồi qua nhiều lần tiếp xúc, nói chuyện thì cũng cảm nhận từ từ. Tôi thuộc dạng người mưa dầm thấm lâu có lẽ vì thế mà đôi lúc không ai hiểu cứ nghĩ mình vô tình.

Tất nhiên khi đã biết người ta thích mình, mình cũng có tình cảm với người ta thì tôi lại luôn là người chủ động. Người ta là con gái nên ít nhiều vẫn giữ những chuẩn mực và tính cách của nữ nhi chứ. Và cũng may mắn là sau khi tôi tỏ tình bao giờ người ta cũng được đáp trả lại chứ không quay mặt đi (cười).

 - Vậy trong cuộc tình lần này với Bình Phương, bằng cách nào anh cảm nhận được tình yêu của cô ấy dành cho mình?

- Cảm nhận qua thời gian thôi. Thực ra, khi tôi chúng tôi quen nhau hoàn toàn chưa có một chút tình cảm nào khác ngoài tình bạn bè. Tôi thấy Bình Phương dù sống ở Mỹ từ nhỏ nhưng vẫn giữ được những nét giản dị, mong manh của một cô gái Việt. Sau khi kết thúc cuộc thi HHTGNV 2007, Bình Phương trở về Mỹ và thi thoảng chúng tôi vẫn liên lạc với nhau. Thông tin cứ đi rồi đến, chúng tôi hiểu nhau hơn và rồi tình yêu tự nhiên đến không cần ai phải đánh động cả. Đôi khi một tin nhắn qua điện thoại hay internet cũng đủ để cho cả hai biết là nhớ nhau rất nhiều.

 - Điều gì ở Bình Phương khiến anh thấy đó là “một nửa” đích thực của mình?

 - Như tôi đã nói, tình yêu đến tự nhiên mà không ai biết trước. Cho nên khi đã có tình cảm với nhau rồi thì chỉ mong muốn thuộc về nhau mà thôi. Điều quan trọng nhất là trong cuộc tình này cả hai chúng tôi đều thấy có một con đường để đi chung, muốn cùng nhau đi trọn con đường đó để đắp xây hạnh phúc. Và khi đã có nhau trên con đường ấy thì không ai sợ người khác “bắt cóc” mất “một nửa” kia nữa (cười). 

Đức Tiến hồi hộp chờ quà Valentine của Bình Phương
 

 - Đã đến “ra mắt” nhà Bình Phương, anh thấy sự đón nhận của cha mẹ nàng đối với anh thế nào?

- Vào khoảng đầu tháng 6/2008 tôi bay sang Mỹ thăm nhà Bình Phương lần đầu tiên. Đến tháng 10/2008 tôi lại sang chơi lần nữa. Nói chung qua những lần tiếp xúc thấy “phụ huynh” chấm cho từ 5 điểm trở lên, đủ điểm đậu (cười). Nói đùa thôi chứ ba mẹ Bình Phương rất thân thiện và biết được tình cảm của hai đứa nên ông bà cũng ủng hộ nhiệt tình lắm.

Gia đình hai bên đã qua lại, thưa chuyện cùng nhau. Chúng tôi định cuối năm nay sẽ tiến hành đám cưới và sau đó thế nào thì đang là kế hoạch.

- Bình Phương hiện ở Mỹ, còn anh ở Việt Nam. Vậy cưới nhau rồi hai người sẽ sống ở đâu?

- Cái đó hiện tại chúng tôi còn đang tính vì Bình Phương vẫn đang còn học cho nên chưa thể nói trước được điều gì. Có thể thời gian đầu chúng tôi sẽ đi qua đi lại chờ lúc Bình Phương học xong, tùy vào công việc sẽ tính tiếp.

- Anh và Bình Phương đã chuẩn bị hành trang gì cho một cuộc sống gia đình trong tương lai gần?

- Có con đường ấy rồi thì cứ thế mà đi thôi. Cũng như những cặp tân lang và tân nương khác, khi bước vào cuộc sống vợ chồng thì hành trang bao giờ cũng phải chuẩn bị kỹ lưỡng nhưng điều quan trọng nhất đó là cả hai cùng yêu thương nhau, thực sự muốn xây đắp một mái ấm gia đình hạnh phúc.

Còn tất cả những thứ khác thì “thuận vợ thuận chồng tát bể đông sẽ cạn” mà.

- Yêu nhau đã qua gần hai mùa Valentine, anh thường tặng người yêu mình món quà gì?

- Cả hai đều mong muốn giữ bí mật nên chắc không thể tiết lộ. Hy vọng mùa Valentine năm sau sẽ có nhiều điều để nói hơn. Khi đó chỉ sợ mọi người bất ngờ ấy chứ…

- Vậy Valentine này hai người đã có kế hoạch gì chưa?

- Valentine này cả hai đều bận rộn. Cô ấy thì bận học để thi còn tôi thì đang bận quay phim tại Nha Trang. Tất nhiên, chúng tôi sẽ gửi đến nhau những lời yêu thương nhất và món quà bất ngờ nhất. Tôi đang hồi hộp chờ món quà của cô ấy không biết là gì đây. Vả lại vừa qua chúng tôi đã có một quãng thời gian tuyệt vời bên nhau khi Bình Phương về Việt Nam đón Tết. Cô vừa trở lại Mỹ để tiếp tục học tập vào đầu tháng hai.

Theo Zing