Nữ diễn viên gợi cảm Kim Hye Soo ghét trang điểm
Các Website khác - 26/11/2007
Nữ diễn viên Hàn Quốc Kim Hye Soo, ảnh chụp hôm 22/11.

Trong buổi phỏng với hãng tin Yonhap của Hàn Quốc, hôm 22/11, Kim Hye Soo ăn mặc thật giản dị, không phải là những bộ đồ lóng lánh, gợi cảm mà cô vẫn hay "diện" tại các lễ trao giải. Một chiếc váy liền màu xanh, có phần kín đáo, cùng mái tóc cắt ngắn, tỉa cao; Kim Hye Soo trông trẻ hơn nhiều so với cái tuổi 37 của cô.

 

“Chính sự tuềnh toàng đó mà tôi rất ít khi bị "soi" khi xuất hiện tại những nơi công cộng. Chỉ khi nào, tôi cất giọng nói, mọi người sẽ ngước nhìn và mỉm cười với tôi. Hình như, tôi làm việc trong lĩnh vực điện ảnh quá lâu và người ta đã quá quen với giọng nói của tôi rồi. Những lúc như vậy, tôi lại thấy thật vui. Vậy là, tôi cũng gây được ấn tượng với mọi người, không phải là bởi gương mặt đẹp mà là bằng giọng nói của mình”, Kim Hye Soo phát biểu.

 

 Kim Hye Soo quyến rũ trên thảm đỏ.

 

Trong buổi phỏng vấn với Yonhap, Kim Hye Soo còn nói rất nhiều về vai diễn bà mẹ kế của cô trong phim nhựa Eleventh Mom: "Nó cho tôi một cảm giác hoàn toàn khác biệt và mới lạ". Một phụ nữ tâm thần, túng quẫn và cuộc sống chỉ là những ngày buồn tẻ từ hôm này qua hôm khác. Cuộc sống đó chỉ thực sự thay đổi khi cô gặp được một cậu nhóc và bắt đầu học cách làm mẹ.

 

“Nữ hoàng gợi cảm” Kim Hye Soo cho biết, cô đã bị kịch bản Eleventh Mom “chinh phục” ngay từ khi mới đọc những trang đầu. Chính Kim Hye Soo đã đích thân tìm gặp đạo diễn Kim Ji Seong, ngỏ ý được tham gia bộ phim này. “Đạo diễn Kim nói với tôi rằng, bộ phim này chỉ được sản xuất với kinh phí thấp (500 triệu won) nhưng không hiểu sao, tôi rất thích kịch bản và nhân vật của Eleventh Mom”, Kim Hye Soo nhớ lại.

 

Kim Hye Soo trong buổi phỏng vấn

ngày 22/11 với hãng tin Yonhap (Hàn Quốc).

 

“Các ngôi sao của Hollywood như Nicole Kidman hay Kevin Spacey cũng tham gia những bộ phim được sản xuất với kinh phí khiêm tốn, nhưng họ vẫn thấy ưng ý. Tôi cũng vậy, tôi cũng ham những kịch bản hay và những vai diễn đầy thử thách. Và tôi đã tìm được điều đó ở Eleventh Mom”.

 

Kim Hye Soo tâm sự, cô đã từng vào vai người mẹ trong những kịch bản trước, nhưng những bộ phim đó lại tập trung khai thác mối quan hệ tình ái của nhân vật. Còn với Eleventh Mom, Kim Hye Soo mới được “nếm trải” cảm giác làm mẹ, một bà mẹ kế.

 

Bộ phim Eleventh Mom với sự góp mặt của Kim Hye Soo sẽ ra mắt khán giả vào ngày 29/11 tới.

 

 Khi không phải xuất hiện trước ống kính, Kim Hye Soo

thích để mặt "mộc" và ăn mặc thật giản dị.

 

Mi Vân

Theo Yonhap