Siêu mẫu Minh Triệu dừng “sô” dành Valentine cho chàng
Các Website khác - 14/02/2009
Siêu mẫu trẻ đầy gợi cảm từng khiến dư luận tò mò khi bất ngờ “bỏ cuộc” trước vòng chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã tìm được “một nửa” của mình. “Valentine tới, tôi sẽ không nhận show để dành trọn một ngày bên anh ấy”, người đẹp Minh Triệu thổ lộ.
 
 
Giải đồng siêu mẫu Việt Nam 2008, Minh Triệu (Ảnh NV cung cấp)
 
 
Thời gian vừa rồi, Minh Triệu có vẻ im ắng?

Không đâu, sau khi đoạt giải đồng siêu mẫu Việt Nam 2008, tôi vẫn tiếp tục tham gia các hoạt động biểu diễn và chụp hình đều đặn đấy chứ. Nhưng chủ yếu tôi tham gia các hoạt động tại thành phố vì lịch học ở trường Đại học Tin học - Ngoại ngữ TPHCM rất bận, không đi diễn ở các tỉnh xa được. Chỉ đợt trước Tết, tôi tranh thủ “bay show” để thay đổi không khí và cũng là để duy trì hình ảnh của mình trong lòng công chúng.

Sao không thấy Minh Triệu nhắc đến cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam? Nhiều người vẫn còn băn khoăn trước quyết định… bỏ cuộc của bạn vào cận kề vòng chung kết?

Đó là cuộc thi mà tôi đã hướng đến trước cả cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam nên sẽ không dễ dàng bỏ cuộc như vậy. Thật lòng mà nói, tôi rất tiếc vì đã bỏ qua một cơ hội tốt để khẳng định mình.

Nhưng biết làm sao đây, khi mà đến phút chót, tôi nhận được lịch thi học kỳ ở trường trùng với lịch thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2008? Tôi quyết định ưu tiên cho việc học tập. Tôi nghĩ, cuộc thi sắc đẹp đó không phải là cuộc thi duy nhất để tôi toả sáng. Nếu thực sự bạn là người có năng lực thì dù bạn là ai, bạn ở đâu, mọi người vẫn nhận ra rằng bạn đang toả sáng.

Có thông tin lại cho rằng sở dĩ Minh Triệu quyết định không tham gia cuộc thi sắc đẹp đó vì đã biết trước ngôi cao đã được nhắm cho ai? Nếu có “cố đấm ăn xôi” thì rốt cục cũng về… tay trắng, Minh Triệu nghĩ sao?

Tôi hoàn toàn tự tin và lạc quan khi đến với cuộc thi này. Tôi không hề nghĩ ngôi cao đã nhắm cho ai hay chưa? Tôi chỉ tin vào bản thân mình thôi! Huống hồ trong cuộc thi nào cũng có những điều bất ngờ, khó có thể nói trước được ngôi cao sẽ thuộc về ai.
 

Để vuột mất cơ hội khẳng định mình, Minh Triệu hẳn còn rất nuối tiếc?

Cuộc sống là một chuỗi những sự bất ngờ. Cơ hội này vụt mất thì cơ hội khác lại đến. Biết đâu cơ hội sau lại tốt đẹp hơn thì sao? Tôi đã từng rất tiếc nhưng cũng không nuối tiếc mãi. Quan trọng là, mình sống tốt mỗi ngày…

Minh Triệu cũng từng “nhắm” đến cuộc thi Tìm kiếm người mẫu thế giới (Elite Model Look Contest 2008) nhưng trên thực tế,  kẻ “đem chuông” lại là Đinh Lan Phương. Có vẻ, Minh Triệu không gặp may?

Trong công việc cũng như trong cuộc sống, ai cũng có rất nhiều kế hoạch và dự định cho tương lai của mình. Tham dự Elite Model Look Contest 2008 là một dự định của Minh Triệu và người quản lý đã đặt ra. Và trong cuộc sống, không phải dự định nào cũng suôn sẻ.

Tuy nhiên, tôi không phải là người nuốt lời. Tôi sẽ không để mọi người thất vọng. Tôi vẫn đang có rất nhiều kế hoạch cho tương lai và hi vọng nhận được sự dõi theo và ủng hộ của mọi người.

Có thể hiểu, Minh Triệu sẽ tiếp tục tham gia các cuộc thi sắc đẹp khác?

Trong năm nay, có lẽ tôi sẽ không tham gia cuộc thi sắc đẹp nào trong nước. Nhưng nếu có cơ hội tham gia một cuộc thi sắc đẹp quốc tế, tôi sẽ cố gắng!
 

Minh Triệu có thể nói về những kế hoạch sắp tới?

Tôi chỉ có thể chia sẻ rằng, tôi vẫn cố gắng duy trì các hoạt động biểu diễn thời trang và chụp ảnh. Vừa rồi, tôi cũng nhận được một số lời đề nghị chuyển sang ca hát và tôi vẫn đang cân nhắc…

Kế hoạch riêng tư hơn chút nữa?

(Cười) Chị muốn nhắc đến ngày Valentine? Kế hoạch đầu tiên là tôi sẽ không nhận bất kỳ show diễn nào để dành trọn một ngày ở bên “người quan trọng” của mình. Thường ngày, tôi rất bận rộn nên chắc món quà này là điều anh ấy đang cần. Nếu có cơ hội du hí trong dịp này, tôi thích đến Ý, nơi đó rất hợp với chất lãng mạn của ngày Valentine.

Tiết lộ chút ít về “người đàn ông quan trọng” đó?

Tôi chỉ có thể đó là “người quan trọng” của mình và để mọi chuyện thật tự nhiên vì tình cảm giữa hai người vẫn đang tiến triển. Tôi tiết lộ thêm,  mẫu người đàn ông lý tưởng của mình: thông minh, vui tính và là người hiểu tôi rõ nhất.

Và “thành đạt” nữa chứ! Chưa thấy “chan dài” nào muốn lấy người đàn ông “rỗng túi”?

(Cười) Ai cũng thích một cuộc sống sung túc cả. Nhưng nếu phải chọn điều gì là quan trọng nhất thì tôi nhìn vào bản chất của một con người, vì đó là người sẽ kề vai sát cánh với mình cả đời người. Tôi nghĩ nên làm giàu về đời sống tinh thần cho chính bản thân mình trước khi làm giàu đời sống vật chất.

Sau đây là chùm ảnh “khoe dáng” khá ấn tượng của siêu mẫu trẻ đẹp này:
 
 
 
 
 
 
 
 
Theo Dan Tri