Từ Hy Đệ: “Phải biết “giữ lửa” trong hôn nhân”
Các Website khác - 12/02/2009
 Kết hôn từ 4 năm trước và đã là mẹ của hai nhóc tì, nhưng Từ Hy Đệ và chồng cô vẫn luôn lên kế hoạch tổ chức ngày lễ tình yêu thật hoành tráng. Năm nay cũng không phải ngoại lệ.

Từ Hy Đệ tâm sự, với cô, sự lãng mạn trong tình yêu rất quan trọng và thật may mắn, chồng cô cũng có chung suy nghĩ với cô. Từ Hy Đệ kể lại, vào những ngày lễ tình yêu trước đây, cô và chồng cô thường “trốn” các con đi chơi riêng. “Sau khi gửi tụi trẻ cho ông bà, vợ chồng tôi thường đi chơi riêng. Chúng tôi có thể đi trượt băng, tập thể dục hoặc đi bơi cùng nhau”, nữ diễn viên họ Từ kể lại.

 

Năm ngoái, vợ chồng Từ Hy Đệ đã có một ngày lễ tình yêu lãng mạn trong ánh nến. “Tôi đã xúc động rơi nước mắt khi Mike (tên của chồng Từ Hy Đệ) mang hai chai rượu đỏ từ năm 1978 tặng tôi vào đúng ngày lễ tình yêu năm ngoái. 1978 chính là năm sinh của tôi. Chúng tôi đã cùng nhâm nhi bên ly rượu và ăn thịt bò nướng”, Từ Hy Đệ kể lại.
 
Từ Hy Đệ và chồng

 

Bên cạnh việc biết “giữ lửa” trong quan hệ với chồng, Từ Hy Đệ còn là một bà mẹ tốt và biết cách giáo dục con. Từ Hy Đệ không bao giờ la mắng hay đánh các con, cách làm của cô là phải mềm mỏng và dịu dàng với trẻ.

 

Dù đã có hai cô con gái nhưng Từ Hy Đệ vẫn mong muốn có thêm em bé. Từ Hy Đệ tâm sự, chồng cô không quá chú trọng tới việc cô có sinh được con trai hay không nhưng bản thân cô thấy mình có trách nhiệm sinh một “hoàng tử” cho gia đình nhà chồng.
 
Từ Hy Đệ dự định, 2 năm nữa sẽ tiếp tục sinh con.

 

Từ Hy Đệ nói, vào khoảng 2 năm tới, vợ chồng cô sẽ lên kế hoạch sinh tiếp con: “Ngay từ nhỏ tôi đã khát khao có một gia đình đông đúc con cái. Tôi rất yêu trẻ nhỏ và hạnh phúc khi làm mẹ”.

 

Từ Hy Đệ cho biết, cô đang hướng tới hình ảnh một người phụ nữ hiện đại “vừa có sự nghiệp ổn định và thành đạt, vừa chăm sóc gia đình nhỏ của mình chu đáo”. Mới đây, bà mẹ hai con này đã được tạp chí Weekly Times mời làm người mẫu thời trang giới thiệu bộ sưu tập mới của nhãn hiệu Gucci. Từ Hy Đệ hiện là một trong những MC nổi tiếng và đắt "sô" nhất Đài Loan.
 
 
 

 
Bà mẹ trẻ xinh đẹp Từ Hy Đệ.

 

Theo Dan Tri