Thị trưởng New York Bloomberg đóng phim
Các Website khác - 08/11/2007
Thị trưởng New York Michael Bloomberg

Phát ngôn viên của văn phòng thị trưởng New York Stu Loeser xác nhận, ông Bloomberg sẽ xuất hiện trong một cảnh quay tại công viên Bryant ở Manhattan vào tối ngày thứ 3 tuần tới. Tuy nhiên, ông Loeser không tiết lộ thông tin chi tiết về vai diễn của thị trưởng trong bộ phim.

 

Bộ phim “Sex and the City”, dựa trên xê-ri phim truyền hình ăn khách từng đoạt giải Emmy, bắt đầu khởi quay vào tháng 9 với sự tham gia của các ngôi sao Sarah Jessica Parker, Kim Cattrall, Kristin Davis và Cynthia Nixon lần lượt vào vai 4 nhân vật nữ là Carrie, Samantha, Charlotte và Miranda. Bộ phim dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 5/2008.

 

Trước ông Bloomberg, một số thị trưởng khác của New York cũng xuất hiện trong các chương trình truyền hình phổ biến tại Mỹ. Cựu thị trưởng Ed Koch đã tham gia hàng tá các vai diễn và chương trình truyền hình, trong đó có một vai trong "Sex and the City" năm 2001.

 

Ứng cử viên tổng thống Mỹ Rudy Giuliani, người tiền nhiệm của ông Blomberg, cũng đã tham gia loạt phim hài Seinfeld và nhiều chương trình truyền hình khác.

 

Thị trưởng Bloomberg, 65 tuổi, một tỷ phú kiêm chính trị gia độc lập, có thể trở thành ứng cử viên tiềm năng của cuộc bầu cử tổng thống Mỹ năm 2008 mặc dù ông chưa chính thức tuyên bố tranh cử. Hồi tháng 6 vừa qua, ông Bloomberg đã bỏ đảng Cộng hòa, một quyết định làm nảy sinh những suy đoán rằng ông có thể sẽ ra tranh cử với tư cách ứng viên độc lập.

 

VTH

Theo BBC