Ruud van Nistelrooy:Real sẽ chơi đẹp
Các Website khác - 02/11/2007

Ruud van Nistelrooy tin tưởng rằng Real Madrid đang tiến rất gần tới lối chơi đầy hưng phấn như họ đã thể hiện rất tốt hồi đầu mùa giải….

Tiền đạo người Hà lan đã phát biểu như vậy sau trận thắng của Real trước đối thủ Valencia tối qua. Chính anh cũng là người chơi bùng nổ trong trận đấu này và ghi được 2 bàn thắng cuốn trôi mọi hi vọng phản kháng của Valencia. “Chúng tôi đã chơi thật tuyệt vời tối nay. Chúng tôi giữ bóng rất tốt và tạo được áp lực trong suốt cả trận đấu. Cảm giác thật tuyệt.”

“Chúng tôi đã có 1 chiến thắng may mắn trước Valencia vào năm ngoái, nhưng hôm nay là một chiến thắng xứng đáng”

“Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã tiến tới gần phong cách đá bóng mà chúng tôi mong muốn. Đêm nay, chúng tôi đã có 1 trận cầu ngập tràn cảm xúc”

Real sẽ vững bước với bộ đôi siêu tiền đạo này

Bản thân tiền đạo tài năng này đã ghi được 8 bàn thắng cho Đội bóng Hoàng gia Tây Ba Nha, và 3 trong số chúng là từ đấu trường Châu Âu . “ 8 bàn là 1 kết quả không tồi”, Nistelrooy phát biểu như vậy khi được hỏi về thành tích thi đấu của anh.

“ Chúng tôi đang dẫn đầu cả ở mặt trận nội địa và châu lục, nhưng chúng tôi còn 2 trận đấu khó khăn đang chờ, và tất cả chúng tôi đều khao khát chiến thắng”

Tiền đạo này cũng nhận xét “Valencia đang trải qua giai đoạn khó khăn,vì thế trước trận đấu, chúng tôi đã dự định tấn công và tạo áp lực ngay từ đâu. Thực tế là chúng tôi đã có bàn thắng sớm.Đây là trận thắng hay nhất của Real trong vả mùa giai. Khi tiếp Sevilla, gi vọng chúng tôi cũng có phong độ như thế”.

Vu Cuong

Bongda.com.vn