Owen: tôi yêu Newcastle
Các Website khác - 02/11/2007

Michael Owen đã lên tiếng bác bỏ những tin đồn về việc anh sẽ chuyển khỏi Newcastle trong thời gian sắp tới.

Tương lai của tiền đạo đội tuyển Anh đã trở thành đề tài được bàn tán sôi nổi nhất kể từ sau khi anh đến thi đấu tại sân St James Park năm 2005. Gần đây, có nhiều nguồn tin cho rằng câu lạc bộ Manchester City lại đang đánh tiếng để dạm hỏi mua Owen.

HLV Sven Goran Eriksson của Man City trước đây cũng từng dẫn dắt Owen khi ông còn nắm ĐT Anh, và Eriksson luôn bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình đối với cậu học trò cưng.

Tuy vậy, mới đây Owen đã lên tiếng bác bỏ thông tin này và hứa sẽ không rời khỏi đội bóng Chích choè.

“Người ta đã đồn đại thái quá về vấn đề của tôi. Kể từ khi tôi kí hợp đồng với Newcastle, tôi chưa có ý định rời đây. Tất cả những gì tôi làm đều nói lên rằng, tôi vẫn muốn ở lại đội bóng. Tôi yêu khoảng thời gian tại sân St James Park.”

Owen cũng tỏ ra rất áy náy vì từ khi anh đến với Newcastle, những chấn thương liên tiếp đã khiến sự nghiệp của anh bị ảnh hưởng nghiêm trọng và vẫn chưa cống hiến được gì nhiều cho câu lạc bộ.

“Thật sự tôi đã không gặp may trong khoảng vài năm gần đây. Tôi đã gặp nhiều chấn thương tồi tệ, vì thế tôi muốn nói lời xin lỗi đến các cổ động viên. Chắc hẳn họ rất thất vọng khi tôi không thường xuyên ra sân.”

“Tôi đang rất mong sẽ được tiếp tục mùa giải với Newcastle và hi vọng rằng toàn đội sẽ tiếp tục tiến lên phía trước. Tôi luôn sẵn sàng cống hiến cho câu lạc bộ và sẽ cố gắng hết mình để sớm trở lại thi đấu.”

Kim Dung

bongda.com.vn (theo skysports)