Ngán Adriano!
Các Website khác - 02/11/2007

Nhà cầm quân Inter Milan, Roberto Mancini đã bày tỏ những tâm tư và nỗi lòng của ông sau chiến thắng hoành tráng 4-1 trước “bé hạt tiêu” Genoa trong lượt đấu đêm qua và cái tên Adriano lại được nhắc tới nhưng...

Inter đã dễ dàng giành được chiến thắng đậm đà 4-1 trên sân nhà trong cuộc đối đầu với Genoa ở vòng 10 Serie A vào đêm qua. Đây là một trận đấu mà “chiến lược gia” Roberto Mancini cho biết không quá mong đợi sẽ giành được một kết quả đậm đà bởi ông rất tôn trọng đội bóng của HLV Giampiero Gasperini.

Tuy được các nhà báo buông tha về việc tạo dựng lối chơi của đội bóng, nhưng “nhà cầm quân đại gia thành Milan vẫn điên đầu với những thắc mắc về tiền đạo người Brazil. Ông ngao ngán: “Cậu ta sẽ tiếp tục mài đũng quần trên băng ghế dự bị bởi hiện tại chúng tôi đang có trong tay 5 ngôi sao săn bàn đằng cấp và một vài người trong số họ cần phải nỗ lực hơn”. “Thật không còn gì để nói về những gì cậu ta đã phản ứng tại Reggio Calabria”.

“Hôm nay, David Suazo cũng đã khai hoả, đó là một điều tuyệt vời: chúng tôi đã chơi tốt trước một trong những đội bóng mất phong độ nhất trong ngày hôm nay, dù trong thực tế, tôi đã quyết định cho một số cầu thủ nghỉ ngơi vì án phạt treo giò và một vài cầu thủ khác phải ngồi chơi xơi nước vì những lí do khác”.

Adriano đang thất sủng

Những suy nghĩ cuối cùng vị chiến lược gia này bày tỏ là về Roma và Juventus: “Roma sẽ phải đương đầu với một giai đoạn khó khăn với những sắp xếp trên lịch thi đấu nhưng điều đó không có nghĩa là họ đang trải qua những giây phút ngọt ngào vào thời điểm hiện tại, mọi trận đấu họ đều cần phải nỗ lực hết sức mình.

‘”Chúng tôi đang là một trong những ứng cử viên cho ngôi vô địch vì chúng tôi đang có trong tay một đình toàn những cầu thủ giỏi? Juve cũng là một đội bóng lớn nhưng có lẽ chúng tôi đang sở hữu một hàng công xuất sắc hơn”.

Sau vòng đấu thứ 10 đêm qua, dẫn đầu Serie A vẫn là Inter với 24 điểm. Với ba điểm ít hơn, Roma xếp thứ hai. Juventus và Fiorentina tiếp tục bám đuổi khi cùng có 20 điểm. Cuối tuần này, đội bóng của Mancini sẽ cận chiến với “Lão bà thành Turin” Juventus.

Vũ Cường
Theo Goal