Chuyện "ăn vụng" của Makelele bị người tình phanh phui
Các Website khác - 22/10/2007

Trên sân cỏ, Claude Makelele là một trong những tiền vệ thu hồi bóng hiệu quả nhất thế giới. Còn ngoài đời, lão tướng 34 tuổi của Chelsea phân phát trái tim cho các người đẹp đâu kém gì ngôi sao bóng đá đào hoa nào. Đến giờ thì cô vợ Noemie Lenoir hẳn phải cay đắng nhìn nhận thực tế ấy.

Bí mật về cuộc tình vụng trộm giữa Makelele và Katya Prudnikova vừa được chính người mẫu 29 tuổi đến từ Belarus tiết lộ. Makelele có thói quen “khởi động” cho các trận đấu lớn ở Stamford Bridge bằng những giây phút vui vẻ bên Katya. Anh “tấn công” cô bằng những cuộc gọi ướt át lúc nửa đêm. Tuyển thủ từng 63 lần khoác áo ĐT Pháp còn hứa hẹn tặng người tình bốc lửa của mình một cuộc sống mới với căn hộ đắt tiền kèm theo khoản chi tiêu 10.000 Bảng hàng tháng.

Vợ chồng Makelele - Lenoir


Makelele bắt đầu quen Katya từ 2 năm trước, thời điểm Noemie mới sinh cậu quý tử Kelyan được một tháng. Cuộc gặp gỡ tại khách sạn Kempinski (London) được “mối lái” bởi viên tài xế của Chelsea, người các cầu thủ vẫn quen gọi bằng cái tên Nordean. Tất nhiên, Makelele không hề đả động gì tới chuyện anh đã có vợ con. Vì “máy quét” đã lên kế hoạch chinh phục người đẹp.

Anh mời Katya đi ăn tối hai ngày sau đó. Trước khi đưa Katya về nhà trên chiếc Bentley của mình, Makelele còn kịp cùng cô tới hộp đêm Blush. Chàng tiền vệ phòng ngự có chiều cao khá khiêm tốn (1m70) hoàn toàn chủ động trong các bước “tấn công”. Và cô người mẫu chuyên quảng cáo đồ lót không có cơ hội kháng cự nào. “Bàn thắng” không hợp lệ nhanh chóng được Makelele ghi.

Những cuộc hẹn hò tiếp theo, anh lấy lòng người đẹp khi thì với chiếc điện thoại di động Motorola mới, lúc thì bằng bộ cánh trị giá 2.000 Bảng. Thậm chí, Makelele không ngại mời Katya tới dự khán trên sân Stamford Bridge. Chỉ có điều, anh luôn khôn khéo cách ly cô với những bà vợ hay bạn gái của đồng đội.

Katya chỉ nảy sinh mối nghi ngờ khi Makelele đột ngột “im thin thít và lặn mất tăm”. Cô đùng đùng tuyên bố không bao giờ muốn gặp lại anh.

Nhưng chỉ được một năm, tình cũ không rủ cũng tới. Makelele lại gọi điện cho Katya. Những tiếng xin lỗi, lời hứa về căn hộ mới cùng khoản tiền 10.000 – 15.000 Bảng/tháng làm Katya mủi lòng. Họ lại vui vẻ như khi mới hẹn hò. Và cũng như lần trước, cuối cùng Katya vẫn tìm được đáp án chung: Makelele chỉ cho cô ăn bánh vẽ. Có khác chăng, lần này anh không còn gọi cho cô nữa. Mọi hy vọng chính thức sụp đổ khi Katya phát hiện Makelele đã vợ con đề huề.

Trước những lời tiết lộ trên, người đại diện Jamie Ladjemi của Makelele lên tiếng: “Makelele phủ nhận mọi chuyện. Mà ngay cả khi lời Katya là sự thật thì anh ấy cũng vẫn phủ nhận mà thôi”.
Theo TT&CS