Công Vinh bị người đẹp… 'bao vây'!
Các Website khác - 19/10/2007

Chân sút số một của đội tuyển Việt Nam Lê Công Vinh vốn là một tiền đạo rất có duyên ghi bàn, thông minh và có duyên ăn nói nhưng hôm qua (18/10), ngay trước buổi tập của đội tuyển, chàng tiền đạo xứ Nghệ đã phải đỏ bừng mặt khi bị các cô gái rất xinh đẹp... “tấn công”.

Số là hôm qua, 36 người đẹp tham dự vòng chung kết Hoa hậu Thể thao (do báo Thể thao Việt Nam tổ chức) có chuyến tham quan tại Trung tâm HLTTQG 1 (Nhổn) để giao lưu với các VĐV tại đây trong chương trình mang tên Tiếp lửa cho các VĐV tham dự SEA Games 24.

Công Vinh và các người đẹp dự thi Hoa hậu Thể thao. Ảnh: Trường Huy

Sau màn đón tiếp, các người đẹp yêu thể thao chia thành các nhóm xuống các đội tuyển đang tập luyện để giao lưu. Vui nhất là khi đoàn của các người đẹp đi đến sân tập của đội tuyển bóng đá nam đang tập luyện chuẩn bị cho trận vòng loại World Cup 2010.

Tiền đạo trẻ Công Vinh lập tức được chú ý hơn cả và bị nhiều người đẹp hỏi han, thậm chí trêu chọc nhiều nhất. Khi nghe một người đẹp nhận xét “Anh Công Vinh ở ngoài còn ... đẹp trai hơn cả trên TV” thì chàng tiền đạo xứ Nghệ mặt đỏ rần.

Thường thì người ta thích được chụp ảnh với những cô gái đẹp nhưng hôm qua lại có chuyện ngược lại: Rất nhiều cô gái “xinh như mộng” đòi được chụp ảnh với Công Vinh với một lý do rất dễ thương và chẳng thể từ chối: “Chẳng mấy khi được chụp ảnh với thần tượng”.

Công Vinh, như mọi khi, khá lịch thiệp và không ngại từ chối những lời mời chụp ảnh với các cô gái đẹp. Chứng kiến cảnh này, Giám đốc Trung tâm HLTTQG 1, ông Phạm Ngọc Viễn cười hóm hỉnh: “Công Vinh có người yêu rồi, chứ nếu không thế nào tôi cũng giới thiệu cho nó một cô”.

Bị bao vây bởi các người đẹp, song Công Vinh có vẻ rất kiên định bởi đúng là Vinh đã có bạn gái và có lẽ trong mắt Vinh, đó mới là người con gái đẹp nhất.

Khác với Lê Công Vinh, Thanh Bình… là những chàng chưa lập gia đình, chính những tuyển thủ mới kết hôn lại là những người “nhút nhát” nhất khi gặp các người đẹp.

A.Riedl - Ngài “Nghiêm túc”

Theo những người đẹp dự thi Hoa hậu thể thao thì người họ sợ nhất là… ông thầy A.Riedl. Từ khi các cô gái đến, ông không hề nở một nụ cười, thậm chí ánh mắt còn có vẻ... đề cao cảnh giác. Ngay cả khi các người đẹp ngỏ ý xin được chụp ảnh với ông và các cầu thủ đội tuyển, A.Riedl lịch sự từ chối với lý do: “Chúng tôi đang trong giờ luyện tập”.

Nhiều cầu thủ cũng tỏ ra “thông cảm” với ông thầy. Ngoài chuyên môn, A.Riedl luôn được các học trò đánh giá cao về cuộc sống gia đình bởi A.Riedl là một người đàn ông điển hình về yêu vợ và... nể vợ. Mặt khác, với A.Riedl, ông đang cần sự tập trung cao độ cho trận đấu với UAE để biến “cái không thể thành có thể” và xa hơn là SEA Games 24.

Thái độ làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp không bị những yếu tố ngoài chuyên môn làm ảnh hưởng của A.Riedl chính là một sự nhắc nhở các học trò: Hãy tập trung vào công việc, còn những chuyện khác, hãy để khi tập xong.

Theo Tiền Phong