Nhà Tevez đoàn tụ tại Old Trafford
Các Website khác - 19/10/2007
Hôm qua (18/10), Website CLB Man Utd đã đưa thông tin về việc cầu thủ Miguel Tevez (em trai Carlos Tevez đang chơi bóng tại Old Trafford) đã đồng ý đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn 2,5 năm với "Quỷ đỏ".

Khác với người anh Carlos, Miguel Tevez chơi ở vị trí tiền vệ cánh. Thời gian trước, Miguel Tevez chơi cho CLB Boca Junior và chính tại đây, người anh Carlos cũng bắt đầu sự nghiệp nghiệp cầu thủ.

Miguel Tevez sẽ có cơ hội sát cánh cùng người anh Carlos Tevez trong màu áo Man Utd.

Theo lời khuyên của người anh Carlos, Miguel đã tới "đảo quốc sương mù" để tiếp tục sự nghiệp cầu thủ. Hai anh em nhà Tevez đã từng tới West Ham để thử việc. Tuy nhiên, The Hammaers chỉ quan tâm tới người anh vì Carlos Tevez vẫn đang là một trong những trụ cột của ĐT Argentina.

Không thất vọng, Miguel Tevez đã tiếp tục theo người anh tới Old Trafford để thử việc. Tuy nhiên, thời gian đầu thì HLV Ferguson chỉ chấp nhận Carlos và thử thách Miguel trong 2 tuần tập luyện. Cuối cùng, HLV Ferguson đã chấp nhận người em Miguel gắn bó với "Quỷ đỏ" trong thời gian tới.

Như vậy, sau hai anh em nhà Neville, giờ đây Man Utd lại có một gia đình chơi bóng tại Old Trafford mang quốc tịch Argentina: gia đình Tevez.

Trên thực tế, chiến lược gia người Scotland đang muốn trẻ hoá đội hình của Man Utd nhằm thay thế lứa cầu thủ giống "thế vệ vàng" trước đây như: Beckham, Scholes, Neville ...của những năm 1996, 1997.

Theo BBC, Reuters