Drogba muốn rời khỏi Chelsea
Các Website khác - 19/10/2007

Trong một cuộc trả lời phỏng vấn với tạp chí uy tín France Football, tiền đạo người Bờ Biển Ngà Didier Drogba đã bày tỏ nguyện vọng muốn rời khỏi Chelsea.

Ngôi sao của Chelsea gần đây rất buồn bã sau khi người thầy mà anh yêu mến là Jose Mourinho rời khỏi câc lạc bộ. Cầu thủ đã giành danh hiệu vua phá lưới giải Ngoại Hạng Anh mùa trước đang được Milan và Real Madrid nhòm ngó, và anh thừa nhận rằng anh không hề yêu thích cuộc sống hiện tại ở Chelsea chút nào.

Drogba không còn muốn cống hiến cho Chelsea

“Tôi muốn rời khỏi Chelsea,” Drogba nói trên France Football trong cuộc phỏng vấn mới đây. Không gì có thể ngăn cản được điều đó vào thời điểm này. Đã có những dấu hiệu rạn nứt tại Chelsea. Những bất đồng trong phòng thay đồ là rất lớn, và chúng tôi không hiểu điều gì đã xảy ra từ khi Mourinho ra đi.”

Drogba cũng khẳng định rằng anh sẽ không kí vào bản hợp đồng mới với Chelsea trong mùa hè, thậm chí anh không muốn chơi cho The Blues tại mùa giải này nữa.

“Tôi biết Ronaldinho và Kaka đang được liên hệ với Chelsea, nhưng điều đó cũng sẽ không thay đổi được quyết định của tôi.”

Có vẻ như sự ra đi của HLV Mourinho vẫn có tác động rất lớn đến tiền đạo này, anh đã rất buồn bã khi không hề thấy một tương lai đảm bảo cho đội bóng trong dài hạn.

Tuy nhiên, bất chấp nguyện vọng đó của Drogba, người phát ngôn của câu lạc bộ Chelsea khẳng định anh sẽ không đi đâu hết: “Drogba đã kí một bản hợp đồng có thời hạn bốn năm với đội bóng này vào năm ngoái.”

“Là một cầu thủ chuyên nghiệp, chúng tôi chắc chắn Drogba sẽ phải tôn trọng Chelsea và hoàn thành những gì đã cam kết.”

Nếu Drogba ra đi, Chelsea sẽ mất một trong những cầu thủ hay nhất của mình. Khả năng về một cuộc đào tẩu tập thể khỏi đội bóng tỉ phú đang là rất lớn.

Kim Dung

bongda.com.vn (Tổng hợp)