Kẻ "tấn công" Ngài Ferguson bị phạt tù 15 tháng
Các Website khác - 19/10/2007

Người đàn ông say rượu từng hành hung HLV Alex Ferguson ở bên ngoài ga tàu điện ngầm London vừa phải lĩnh án 15 tháng tù vì những hành vi côn đồ trên.

Reynolds sẽ phải trả giá vì hành vi côn đồ của mình: Ảnh: DM

Kẻ đã tấn công HLV trưởng M.U là Kevin Reynolds, năm nay 43 tuổi và được miêu tả như là một người vô gia cư. Gã đàn ông Scotland này đã mắc phải tội gây rối trật tự công cộng và hành hung ngài Alex Ferguson trong tình trạng say rượu.

 

Nhà cầm quân của "Quỷ đỏ" đã bị chấn thương nhẹ ở vòm háng sau khi bị tên này tấn công. Lúc bị cảnh sát bắt giữ, Reynolds còn liên tục thoá mạ người thi hành công vụ nên tội trạng của hắn càng nặng thêm.

Được biết, trước khi kiếm cớ gây sự với Sir Ferguson, Reynolds mới ra tù được 5 ngày. Vẫn thói côn đồ chứng nào tật nấy, Reynolds đã phải trả một cái giá rất đắt vì hành vi mất tự chủ của mình.

Trong phiên toà mới diễn ra ngày hôm qua (18/10), các thẩm phán đã tuyên án phạt Reynolds 15 tháng tù vì hành vi gây rối trật tự công cộng và tấn công người qua đường. Đây là hình phạt thích đáng giành cho kẻ có lối sống ngông cuồng coi thường luật pháp.

Theo Vietnamnet