Crouch: Chúng tôi vẫn tin tưởng ở chính mình
Các Website khác - 16/11/2007

Tiền đạo có biệt danh là “sếu vườn” của Liverpool và ĐTQG Anh Peter Crouch khưảng định cá nhân anh cũng như các cầu thủ trong đội hình những con sư tử Anh chưa một lần nghi ngờ về những khả năng có thể của họ, cho dù khả năng của ĐTQG Anh có mặt ở EURO 2008 tới đây là không nhiều.

“Tôi cho rằng, tất cả các cầu thủ chúng tôi đều tin tưởng vào cách thức mà chúng tôi vượt qua mỗi trận đáu” cầu thủ của Liverpool phát biểu với báo giới

Peter Crouch 

“Cho dù chúng tôi đã có những sự khởi đầu không được ấn tượng cho lắm nhưng kể từ đó, chúng tôi đã tiến bộ hơn rất nhiều. Chúng tôi đã chơi một thứ bóng đá rất hay nhưng chỉ tiếc rằng, ĐT Anh lại không thể quyết định được số phận của mình. Tuy vậy, chúng tôi vẫn tự tin sẽ có được một kết quả khả quan trước Croatia và giữa tuần tới và hy vọng các đội bóng khác sẽ trợ giúpchúng tôi”.

Tuy nhiên, Crouch cũng không quá lạc quan về một thực tế rằng ĐT Anh đã gặp rất nhiều khó khăn trong trận đấu ở Moscow, một thất bại cay đắng đến không ngờ sau chuỗi 5 trận chiến thắng với cùng một tỷ số 3-0.

“Trước trận đấu với ĐT Nga ở Moscow, mọi người đều rất hài lòng với những gì mà chúng tôi đã thể hiện. Chúng tôi đã có một vài trận thắng với cùng một tỷ số 3-0 và đã chơi một thứ bóng đá tuyệt vời. Chúng tôi đã chơi rất tốt trong trận đấu đó, chỉ tiếc rằng 10 phút điên rồ đã khiến chúng tôi đánh mất tất cả. Đó thực sự là một cú vấp lớn của ĐT Anh và hy vọng chúng tôi có thể để lại những nỗi buồn như thế ở phía sau và bước lên phía trước với một tinh thần lạc quan hơn”.

Peter Crouch sẽ có mặt trong đội hình xuất phát của ĐTQG Anh trong trận giao hữu với ĐTQG Áo vào ngày mai (theo giờ Việt Nam), một trận đấu “chạy đà” cần thiết đối với người Anh trước khi bước vào trận đấu cuối cùng ở vòng loại EURO 2008 với Croatia vào giữa tuần tới. Tuy nhiên, người Anh còn phải “ngóng” vè Tel Aviv và hy vọng Israel trong một ngày xuất thần sẽ đánh bại ĐT Nga, và như vậy trận đấu với Croatia sẽ có ý nghĩa hơn đối với chính ĐTQG Anh.   

Ngọc Mai

Theo Goal