Roma mất Totti thêm 20 ngày
Các Website khác - 15/11/2007

Chấn thương ở trận đấu với Sporting trên sân nhà hôm 23/10 tiếp tục hành hạ Totti, và nhiều khả năng đội trưởng của Roma sẽ phải nghỉ thêm không dưới 20 ngày.

Trong trận đấu với Sporting trên sân nhà Olimpico, thuộc lượt trận thứ 3 vòng bảng Champions League, Totti đã gặp một chấn thương bàn chân và phải rời sân sau hơn 30 phút đầu tiên.

Ban đầu, các bác sĩ của Roma chẩn đoán Totti chỉ phải nghỉ khoảng 1 tuần, có nghĩa là "Il Capitano" sẽ kịp trở lại khi tháng 10 kết thúc. Thế nhưng, mọi chuyện đã không đúng với những dự đoán của các bác sĩ khi chấn thương của Totti có diễn biến khá phức tạp.

Totti sẽ phải nghỉ thêm khoảng 20 ngày

Trong lần kiểm tra buổi chiều thứ Ba (13/11) tại trung tâm huấn luyện Trigoria, các chuyên gia y tế của Roma một lần nữa nhận định Totti sẽ phải nghỉ thêm không dưới 20 ngày.

Như vậy, đội trưởng của Roma nhiều khả năng chỉ có thể trở lại sớm nhất trong trận tiếp Udinese trên sân nhà ở vòng đấu thứ 14 (Chủ nhật 2/12).

Trong những trận đấu gần đây, dù Vucinic đã thay thế khá tốt vai trò của Totti trên hàng công, nhưng rõ ràng Roma vẫn chưa thể quen với việc thay đổi lối chơi khi không còn "số 10" trên sân.

"Vucinic đã chơi rất tốt trên hàng công, nhưng điều Roma còn thiếu là một thủ lĩnh chứ không phải bàn thắng. Chúng tôi vẫn chưa thể quen với việc không còn Totti trên sân", HLV Spalletti nhận định.

Theo Vietnamnet