Ảnh Rihanna bị người yêu bạo hành
Các Website khác - 20/02/2009

Gần 2 tuần sau vụ ca sĩ Chris Brown hành hung bạn gái ngay giữa đường, hôm qua 19/2 bức ảnh đầu tiên ghi lại gương mặt biến dạng của cô ca sĩ da màu Rihanna mới được báo chí đăng tải. Với bức ảnh này, làng giải trí Hollywood lại một phen xôn xao chấn động... 

 

Gương mặt của Rihanna sau khi bị người yêu hành hung. Ảnh: TMZ.

Tối 8/2, cặp đôi được giới teen ngưỡng mộ Rihanna và Chris Brown cùng tới dự một gala âm nhạc được coi là giải "tiền Grammy" tại khách sạn Hilton, Beverly Hills. Sau đó trên đường về, cặp đôi nảy sinh cãi cọ xô xát và đỉnh điểm là chàng "ca sĩ của năm" đã hành hung chính người yêu mình rồi bỏ đi.

Chỉ vài giờ trước khi bị hành hung, Rihanna vẫn rất tươi cười rạng rỡ bên Chris Brown. Ảnh: WireImage.

Sau khi cảnh sát vào cuộc, Chris Brown đã tới đồn công an đầu thú và nộp số tiền bảo lãnh 50.000 USD để được tại ngoại. Vụ việc sẽ được mang ra xét xử vào 5/3 tới. 

Và gương mặt xinh đẹp của giọng ca dòng R&B thường ngày. Ảnh: Getty Images.

Nhiều nguồn tin cho biết giọng ca quyến rũ của Umbrella có những chấn thương nghiêm trọng. Lúc cảnh sát tới hiện trường thì cô ca sĩ da màu đã có "hai vết bầm tím lớn ở hai bên thái dương", "môi đầy máu"... Song phải đợi đến khi bức ảnh này được công bố thì những lời đồn đại này mới được chứng thực. 

Theo Ngoisao