Chùm ảnh: Han Hye Jin - một ngày tại Việt Nam
Các Website khác - 20/02/2009
Bạn có muốn nghe chị ý nói "xin chào" bằng tiếng Việt ko?

  
Như Kênh14 đã đưa tin, vào trưa ngày hôm qua (19.1), ngôi sao điện ảnh Hàn Quốc Han Hye Jin đã có mặt tại Việt Nam để chuẩn bị cho buổi họp báo và ký tặng tại Diamond Plaza cũng như tham gia vào chương trình ca nhạc giao lưu Hàn Quốc - Việt Nam mang tên “Tình yêu là chia sẻ và quan tâm”. Như đã hứa, Kênh14 đã “theo dõi” rất sát những hoạt động của chị ý trong ngày hôm qua và cũng pose được rất nhiều hình ảnh.

Hãy cùng Kênh14 dõi theo 1 ngày tại Việt Nam của Han Hye Jin đã diễn ra thế nào nhé!


2 giờ chiều: Han Hye Jin xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất
với sự chào đón của rất nhiều nhà báo.

Để có thể đến với chúng ta trong chươn trình kỹ niệm 17 năm quan hệ Việt-Hàn này, chị ấy đã phải hũy bỏ rất nhiều chương trình tại Hàn Quốc đấy. Và cũng vì lịch làm việc của chị ấy quá dày đặc, Han Hye Jin chỉ có thể sắp xếp thời gian đến với chúng ta trong 1 ngày mà thôi. Và cũng vị thế vừa xuống sân bay là chị ấy đã nhanh chóng lên xe về khách sạn chuẩn bị cho chương trình đầu tiên của mình ở Việt Nam rồi.
 
4 giờ 30: Gặp gỡ báo giới.


Đúng 4h30, Han Hye Jin đã xuất hiện cùng với đạo diễn của bộ phim
Truyền thuyết Ju Mong - Kim Geun-hong (bên trái).


Buổi gặp gỡ báo giới đã diễn ra hết sức thân mật. Lần đầu tiên đặt chân đến Việt Nam, Han Hye Jin đã gửi đến mọi người lời chào bằng tiếng Việt cơ đấy.
Chị cũng cho biết mình rất vui khi khi được mời đến Việt Nam lần này để tham dự lễ kỷ niệm 17 năm quan hệ Việt-Hàn và còn nói hy vọng sau này, mình sẽ còn trở lại Việt Nam nữa đấy. Han Hye Jin cũng muốn gửi lời cảm ơn đến những người dân Việt Nam đã yêu mến và ủng hộ các bộ phim của chị ấy và cả những bộ phim Hàn Quốc khác trong thời gian qua và hy vọng mọi người sẽ tiếp tục ủng hộ trong thời gian tới.

Khi được hỏi về việc khá nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc đã tự tử trong thời gian qua, chị Han Hye Jin cho biết bản thân chị ấy cũng rất buồn vì đó đều là những người bạn, đồng nghiệp của chị. Chị ấy cũng tiết lộ bản thân mình từ khi nổi tiếng cũng gặp không ít những lời nói xấu từ người khác nhưng thật may là bên cạnh đó, chị ấy cũng có nhiều người yêu quý giúp chị vững tin trong cuộc sống hơn.

Và nếu vậy thì hẳn chị Hye Jin sẽ vui lắm khi nhìn thấy rất nhiều người hâm mộ Việt Nam đã chờ đợi để được gặp mặt thần tượng của mình đấy! Sau khi buổi gặp gỡ báo chí kết thúc, Han Hye Jin đã có buổi giao lưu với người hâm mộ tại tầng trệt tòa nhà Diamond Plaza. Trong buổi gặp gỡ này, chị ý đã tranh thủ ký tặng một số fans nhưng vì thời gian có hạn nên rất nhiều người khác đã không kịp xin chữ ký của thần tượng mình rồi.

 
Chuẩn bị sẵn sàng để ký tên
 
Có khá đông fans đến để có được chữ ký của chị

Sau buổi gặp gỡ với người hâm mộ, chị Han Hye Jin lại tiếp tục hành trình đến công viên Lê Văn Tám tham dự chương trình "Tình yêu là chia sẻ và quan tâm". Do thời gian chuẩn bị quá gấp rút, chị Han không kịp chuẩn bị tiết mục nên chỉ xuất hiện giao lưu với mọi người mà thôi. "Nội dung chính" xin nhường cho các nghệ sĩ Việt-Hàn khác vậy chị nhỉ?

Chương trình ca nhạc bắt đầu
 
 
Rất nhiều nghệ sĩ Việt Nam
 
 
… cũng như Hàn Quốc tham gia trong chương trình
 
 
Hồ Quỳnh Hương cực sôi động
 
 
Đăng Khôi gửi đến khán giả những giây phút lãng mạn
 
Và những màn breakdance rất đỉnh
 
Nhận vật chính của chương trình đã xuất hiện
 
Rất xinh đẹp…
 
 
Và duyên dáng
 
 
Trên môi chị luôn luôn nở nụ cười rất tươi
 

Gương mặt luôn tươi cười rạng rỡ.
 
Và rất giản dị khi giao lưu với khán giả
 
 
Chương trình khép bằng một màn biểu diễn của các ca sĩ Hàn Quốc

Kết thúc một ngày ghé thăm Việt Nam, Han Hye Jin đã lên đường trở về Hàn Quốc để tiếp tục hoàn thành các dự án riêng của mình. Tuy xuất hiện tại Sài thành không nhiều nhưng chị ý đã để lại ấn tượng rất sâu đậm với những ai đã có dịp gặp gỡ. Chúng ta hãy cùng chúc chi chị ý sẽ còn thành công nhiều hơn nữa trong năm 2009 này để còn sắp xếp thời gian trở lại Việt Nam trong một ngày không xa các bạn nhé!

Tạm biệt và hẹn gặp lại chị Han Hye Jin!
Theo Kenh 14