Sao 'Triệu phú ổ chuột' đá chồng khi nổi tiếng
Các Website khác - 20/02/2009

Freida Pinto, gương mặt xinh đẹp của "Slumdog Millionaire", bị cho là đã có một đời chồng và quên ngay anh này sau khi bộ phim vang danh trên toàn thế giới.


Theo thông tin trên báo chí Ấn Độ, người mẫu 24 tuổi đã làm lễ cưới với Rohan Antao tại Goa, quê hương chú rể, hồi tháng 12/2007. Tờ Mumbai Mirror còn đăng bức ảnh chụp Pinton mặc chiếc váy rất đặc biệt mà họ cho là váy cưới của cô. Freida đã thuê nhà thiết kế ở địa phương may gấp cho cô bộ váy trong vòng chỉ có 5 ngày.

Freida Pinto và người được cho là chồng cô. Ảnh:
Freida Pinto và người được cho là chồng cô. Ảnh: Barcroft.

Tuy nhiên, hai người luôn giữ bí mật về đám cưới của mình. Cho đến khi họ chia tay, nhiều người quen vẫn tưởng họ mới đính hôn.

Mối quan hệ của họ bắt đầu rạn nứt ngay sau thành công của bộ phim Slumdog Millionaire. Antao, một viên chức làm việc tại Mumbai, đã ủng hộ Pinto rất nhiều trong suốt quá trình quay phim. Nhưng đến khi bộ phim này gặt hái được thành công quá lớn và đặc biệt khi lễ trao giải Quả cầu vàng diễn ra thì Pinto đột ngột chấm dứt mối quan hệ với người mình từng đầu gối tay ấp.

Bộ phim
Bộ phim Slumdog Millionaire đưa Freida Pinto lên hàng "sao". Ảnh: imdb.

Nữ diễn viên 24 tuổi này vốn xuất thân từ nghề người mẫu và Slumdog Millionaire là bộ phim đầu tiên trong cuộc đời cô. Chủ nhật tuần này cô sẽ tham dự lễ trao giải Oscar tại Los Angeles (Mỹ) và cô cho biết đến giờ vẫn "chưa tìm được người hộ tống".

Tờ The Times of India trích lời của một người bạn vốn biết cặp uyên ương từ lâu: “Antao tan nát cõi lòng và hoàn toàn gục ngã trước cú sốc đó. Họ từng có một tình yêu vô cùng sâu đậm. Rohan và Freida đã quyết định giữ kín thông tin về đám cưới cho đến khi cảm thấy sẵn sàng công khai nó. Tuy nhiên, khi giờ đây cô ấy đã thành sao và quyết định 'đá' người chồng từ thủa hàn vi thì anh ấy cũng không vì thế mà đi kể xấu cô khắp nơi”. Bây giờ, trên Facebook, Antao đã ghi từ “độc thân” ở mục tình trạng hôn nhân.

Freida lập tức xuất hiện trên nhiều tạp chí nổi tiếng thế giới. Ảnh: Complex.
Freida xuất hiện đầy quyến rũ trên nhiều tạp chí nổi tiếng thế giới. Ảnh: Complex.

Hiện tại, Pinto đang có kế hoạch chuyển đến New York để sinh sống và phát triển sự nghiệp. Cô từ chối trả lời bất cứ câu hỏi nào về đời tư. Meenakshi Gehani, đại diện của Pinto tại Ấn Độ, nói: “Chúng tôi không muốn bình luận gì về điều này. Tuy nhiên, nếu ai cho rằng cô ấy đã có chồng thì hãy đưa tờ đăng ký kết hôn của họ ra làm bằng chứng”.

Theo VnExpress