Jolie 'lục tung' New York
Các Website khác - 20/02/2009

Chuẩn bị trang phục cho lễ trao giải Oscar luôn là mối bận tâm rất lớn của các nữ minh tinh, ngay cả một người được tiếng là giản dị như Jolie cũng không thể nằm ngoài vòng xoáy đó. Người ta bắt gặp cô đang lùng sục khắp New York, chỉ để tìm một chiếc vòng cổ phù hợp...  

Jolie vốn không phải người phụ nữ điệu đà. Cô rất ít khi đeo đồ trang sức, kể cả khi xuất hiện cùng Brad Pitt tại lễ trao giải Orange British Academy Film Awards ở London hôm 8/2 vừa qua. Ảnh: OK!

Theo OK!, bà Smith đang "điên cuồng" lái xe tới tất cả các tiệm trang sức lớn ở thành phố lớn nhất nước Mỹ này, "xới tung" chúng lên để tìm một chiếc vòng cổ. Nhưng "cô ấy đòi hỏi một điều không thể, Jolie cứ nằng nặc tìm một chiếc vòng gắn kim cương và phải trị giá khoảng 20 triệu USD", một người thân của "nàng Lara Croft" tiết lộ. 

Hay khi sánh bước bên chàng tại Lễ trao giải thưởng điện ảnh Screen Actors Guild Awards hôm 25/1 ở Los Angeles, phục trang của Jolie cũng rất đơn giản. Ảnh: JJ.

Nguyên nhân sâu xa của "điệp vụ bất khả thi" này không quá khó hiểu. Ngoài trang phục, cô đào nổi tiếng còn muốn trang trí cho chiếc cổ kiêu sa - điều mà trước đây cô chẳng mảy may chú ý. Tất cả chỉ để tối chủ nhật này tại nhà hát Kodak-Hollywood, Jolie sẽ là người nổi bật nhất, thu hút nhiều sự chú ý nhất, chứ không phải "tình địch" Jennifer Aniston. Cô đào tóc vàng cũng sẽ có mặt tại lễ trao giải Oscar lần thứ 81 này, và đây sẽ là lần đầu tiên "hai người phụ nữ của Brad Pitt" chính thức giáp mặt.

Bìa tờ OK! ra hôm qua 19/2 nói về sự giáp mặt sắp tới giữa Angie-Jen. Ảnh: OK! 

Gần 4 năm đã trôi qua kể từ khi "người hùng thành Troy" ly hôn với Aniston để chạy theo Angie, nhưng đến tận bây giờ những "người trong cuộc" mới có cơ hội... đối mặt. Không lý gì Jolie lại không kỳ công chuẩn bị cho sự kiện đó. Và nếu như danh hiệu "ứng viên giải Oscar" cùng việc "sở hữu" tài tử quyến rũ Brad Pitt vẫn chưa đủ để Jolie cảm thấy tự tin thì chiếc vòng cổ trị giá 20 triệu USD hẳn sẽ đảm nhiệm nốt trọng trách đó!  

Theo Ngoisao