Phạm Băng Băng quấn quýt bên Châu Du Dân
Các Website khác - 20/02/2009

Trong buổi họp báo ra mắt trailer phim ''The Last Night of Madame Chin'', người đẹp đại lục không ngừng nắm tay tài tử Đài Loan.

 Phạm Băng Băng quấn quýt bên Châu Du Dân

 Các thành viên của đoàn làm phim Jin Da Ban trong buổi họp báo

Hôm 17/2 vừa qua, Phạm Băng Băng và công ty điện ảnh của Lưu Hiểu Khánh đã tổ chức buổi họp báo tuyên truyền và ra mắt bản trailer của series phim The Last Night of Madame Chin hay còn có tựa khác là Jin Da Ban. Sự kiện này được tổ chức tại trung tâm tài chính Global Financial, Thượng Hải với sự góp mặt của các diễn viên chính trong phim như Phạm Băng Băng, Châu Du Dân, Phương Trung Tín, Huỳnh Thiếu Kì cùng hơn 20 hãng thông tấn lớn ở đại lục.

Tuy nhiên, tâm điểm thu hút của sự kiện này không phải là trailer bộ phim mà là hình ảnh Phạm Băng Băng nắm tay Châu Du Dân trong suốt buổi họp báo. Lúc đầu, Châu Du Dân khá bất ngờ với cử chỉ này của Phạm Băng Băng nên anh có vẻ bối rối. Nhưng chỉ 2 giây sau, anh đã nhanh chóng bắt nhịp và cùng Phạm Băng Băng đi lại trên sân khấu để các ký giả chụp ảnh.

Phạm Băng Băng quấn quýt bên Châu Du Dân

Những cái nắm tay đầy tình cảm của Phạm Băng Băng và Châu Du Dân khiến các phóng viên không khỏi thắc mắc

Trong phần trả lời câu hỏi sau đó, phóng viên đã lập tức thắc mắc ngay về lý do Phạm Băng Băng nắm tay Châu Du Dân tình cảm đến vậy và người đẹp đại lục đã nhanh trí đáp lại: “Hôm nay rất đông người trong đoàn làm phim có mặt ở đây và cảm thấy hơi chật chội, chính vì thế tôi đã nắm tay Châu Du Dân để anh ấy tiến lên trước một chút cho đỡ chật.” Phạm Băng Băng cười và ngoảnh mặt sang nhìn Châu Du Dân nói: “Đây chỉ là cái nắm tay giữa những người bạn, rất tự nhiên mà”. Nghe thấy vậy Phương Trung Tín liền nói: “Lẽ ra cô ấy nên nắm tay tôi vì tôi đã kết hôn và có con rồi, sẽ không gây hiểu nhầm”.

Châu Du Dân tâm sự: “Phạm Băng Băng giống như một người mẹ vậy”.

Là một thành viên của nhóm nhạc F4 nổi tiếng nên chuyện tình yêu và hôn nhân của Châu Du Dân (Zai Zai) luôn là đề tài hấp dẫn đối với báo giới. Chính vì vậy, Châu Du Dân rất thận trọng trong chuyện tình cảm. Trong bộ phim Jin Da Ban, mặc dù Châu Du Dân và Phạm Băng Băng đóng vai người yêu, nhưng anh luôn khẳng định chỉ coi Phạm Băng Băng như một bà mẹ trẻ hơn là một người bạn gái.

Phạm Băng Băng quấn quýt bên Châu Du Dân

Zai Zai tâm sự rằng: “Mặc dù trong phim, tôi đóng vai một sinh viên trẻ yêu Jin Da Ban (Phạm Băng Băng đóng) – người lớn tuổi hơn tôi, nhưng tôi không coi Phạm Băng Băng như một người chị, mà thực sự cô ấy giống một người mẹ hơn, quá quan tâm đến người khác”. Zai Zai còn nói: “Tôi rất ít nói nhưng tôi cũng thích người khác chăm sóc mình. Phạm Băng Băng rất quan tâm tới mọi người. Khi trời lạnh, cô ấy nhắc chúng tôi phải mặc áo ấm, đưa cho chúng tôi túi sưởi và ngay khi quay phim xong, cô ấy lại nhắc chúng tôi vào nhà ngay kẻo bị cảm lạnh. Cô ấy tạo cho tôi cảm giác ấm áp như được mẹ chăm sóc vậy”.

Khi các kí giả hỏi Zai Zai về chuyện tình yêu của anh, anh trả lời nửa đùa nửa thật: “Hiện tại, tôi không cần một người bạn gái giống mẹ mình như vậy”

Châu Du Dân nhập vai rất đạt trong phim Jin Da Ban

Trong series phim Jin Da Ban, Zai Zai đóng vai là bạn trai của Phạm Băng Băng và anh trẻ hơn Jin Da Ban vài tuổi. Zai Zai đã rất nỗ lực để đóng đạt vai diễn này, tuy nhiên, anh lại không hề thích tính cách nhân vật này.

Một lần, một thành viên trong đoàn làm phim Jin Da Ban nói với Zai Zai rằng: “Người đàn ông mà tự tử vì tình là một tên ngốc”. Mặc dù câu nói này đã chứng tỏ được khả năng diễn xuất của Zai Zai nhưng cũng khiến anh không khỏi băn khoăn: “Lúc đóng cảnh tự tử, mặc dù tôi đã nhập vai hết sức có thể nhưng thực sự tôi không đồng tình với hành động này”.

Phạm Băng Băng quấn quýt bên Châu Du Dân

 Phạm Băng Băng và Châu Du Dân trong phim Jin Da Ban

Mặc dù phim Jin Da Ban vẫn chưa quay xong nhưng bản trailer của phim đã được công bố từ ngày 17/2. Trong trailer này, khán giả có thể chiêm ngưỡng những trang phục và bối cảnh phim hết sức ấn tượng và hoành tráng.

Bộ phim vừa mang vẻ đẹp hiện đại vừa ẩn chứa sự cuốn hút cổ điển. Phạm Băng Băng cho biết bộ phim Jin Da Bansẽ thay đổi ấn tượng của khán giả về thập niên 30 của thế kỉ trước.

Trong phim, cốt truyện của nhà văn Pai Hsien Yung vẫn được giữ nguyên nhưng sẽ có thêm nhiều nội dung hơn, đặc biệt là các cảnh tình cảm giữa Phạm Băng Băng và Châu Du Dân. Bộ phim hứa hẹn sẽ đem lại cho khán giả nhiều cảm giác mới lạ.

Xem trailer phim Jin Da Ban:

Theo Zing