Sẽ có tiền xu in hình Bae Yong-joon
Các Website khác - 20/02/2009
"Chàng hoàng tử của màn ảnh nhỏ Hàn Quốc" Bae Yong-joon đã quyết định làm giàu thêm cho bộ sưu tập của các fan hâm mộ bằng cách in hình mình lên những đồng xu ở đủ các chất liệu như vàng, bạc, đồng...

 Sau mũ, áo, kính... gắn liền với Bae Yong-joon, những đồng xu có in hình chàng diễn viên điển trai của Bản tình ca mùa đông này sẽ không còn là ý tưởng xa vời nữa. Mẫu thiết kế của những đồng xu này cũng đã được lên khuôn và sẽ ra mắt các fan hâm mộ trong thời gian tới. Một mặt của đồng xu là hình ảnh Bae Yong-joon và một mặt là tên bộ phim được yêu thích nhất của Bae là Bản tình ca mùa đông.

Sẽ có ba loại xu được giới thiệu cho các fan hâm mộ: bảy đồng xu vàng tương đương với gia 1 triệu yen Nhật, 300 đồng xu bạc tương đương với 30 nghìn yen và 500 đồng xu đồng tương đương với 10 nghìn yen.

Hình ảnh đồng xu có in hình Bae Yong Joon

Theo như kế hoạch được công bố cuối năm ngoái, đầu năm 2009, Bae Yong Joon sẽ trở lại với màn ảnh với bộ phim truyền hình The Drops of God, được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên nổi tiếng của Nhật.

The Drops of God xoay quanh nhân vật Shizuku Kanzaki, một người rất sành rượu, do Bae Yong Joon đảm nhiệm. Tại châu Á, bộ truyện tranh The Drops of God khá ăn khách. Riêng tại Nhật Bản, bộ truyện tranh này đã bán được 2,2 triệu bản ở Nhật và 2 triệu bản tại Hàn Quốc.

Được biết, Bae Yong Joon sẽ tham gia vào dự án The Drops of God với vai trò diễn viên và nhà sản xuất chính. Công ty của Bae Yong Joon giành được bản quyền sản xuất bộ phim truyền hình The Drops of God vào cuối tháng 8/ 2008.

Theo Phununet